จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารศูนย์บ่มเพาะฯ ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีนายเทียน รั้งกลาง ผู้อำนวยการ เป็นประธานการประชุม

วิทยาลัยการอาชีพพิชัย

วันที่ 21 สิงหาคม พ.ศ.2567 ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา

เพื่อพิจารณาความเป็นไปได้ของแผนธุรกิจและพิจารณาจัดสรรเงินทุนส่งเสริมสนับสนุนผู้เรียนเพื่อประกอบธุรกิจ ในปีการศึกษา 2567

ณ ห้องประชุมพิชัยดาบหัก วิทยาลัยการอาชีพพิชัย