วันที่ 2 กันยายน 2567

นายเทียน รั้งกลาง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพิชัย มอบหมายให้นายชนะ ทองคำ หัวหน้างานสื่อการเรียน การสอน พร้อมด้วยนายเกรียงไกร สุทำแปง ครูประจำแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และนักเรียน นักศึกษา ออกให้บริการด้านวิชาชีพ ติดต่อระบบภาพและเสียง เพื่อเตรียมความพร้อมในการรับการตรวจรับประเมินผลงานและตัดสินคัดเลือกหมู่บ้านเข็มแข็งตามแนว “แผ่นดินธรรม แผ่นดินทอง”(หมู่บ้าน อยู่เย็น)ประจำปีงบประมาณ 2567 ระดับภาค (ภาคเหนือ) ณ บ้านบางนาเหนือ หมู่ที่ 12 ตำบลคอรุม อำเภอพิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์