วันที่ 10 กันยายน 2567

นายเทียน รั้งกลาง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพิชัย ให้เกียรติเป็นประธาน ในการมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน นักศึกษา คณะครูแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ในการเข้าร่วมประกวดโครงการสื่อสาร สร้างสรรค์ รู้เท่าทันยาบ้า (Be Smsrt Say No To Drugs) ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ระดับอำเภอ ประเภทมัธยมศึกษาตอนปลาย อาชีวศึกษา หรือเทียบเท่า