วันพุธ ที่ 11 กันยายน 2567

นายเทียน รั้งกลาง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพิชัย พร้อมคณะครู เจ้าหน้าที่ ร่วมให้กำลังใจและตรวจเยี่ยม ในการดำเนินของ คณะกรรมการดำเนินงานองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยการอาชีพพิชัย การดำเนินโครงการส่งเสริมประชาธิปไตย เลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยการอาชีพพิชัย ประจำปี 2568

ณ ลานโดมอเนกประสงค์วิทยาลัยการอาชีพพิชัย