วันที่ 11 กะนยายน 2567

นายเทียน รั้งกลาง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพิชัย มอบหมายให้ นายณัฐดนัย ใจกว้าง หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน พร้อมด้วยนายชนะ ทองคำ ครูแผนกวิชาไฟฟ้า นักเรียน นักศึกษาติดตั้ง จานดาวเทียม DLTV พร้อมกล่องรับสัณญาณ ณ โรงเรียนบ้านน้ำหมีใหญ่ โรงเรียนบ้านเหล่า โรงเรียนบ้านชำตก โรงเรียนบ้านเต่าไหเหนือ โรงเรียนวัดบ้านขอม โรงเรียนบ้านท้ายน้ำ