วิทยาลัยการอาชีพพิชัย

เมื่อระหว่างวันที่ 15-16 สิงหาคม 2667 นายเทียน รั้งกลาง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพิชัย ได้มอบหมายให้ นางวาสนา สุขใจ เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาองค์ความรู้รูปแบบ แนวทางการพัฒนานวัตกรรมการบริหารจัดการ การจัดการเรียนรู้และการนิเทศการศึกษา

ณ ห้องประชุมสำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้ประจำจังหวัดอุตรดิตถ์ อำเภอเมืองอุตรดิตถ์ จังหวัดอุตรดิตถ์