วันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567

นายเทียน รั้งกลาง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพิชัย มอบหมายให้นายชูชล สุธรรม หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมงานสมัชชาคุณธรรม และตลาดนัดคุณธรรมจังหวัดอุตรดิตถ์ ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์ และ วิทยาลัยการอาชีพพิชัย ได้รับเกียรติบัตร องค์กรพัฒนาคุณธรรม ระดับจังหวัดอุตรดิตถ์