การหาเสียงของผู้นำ แต่ละชมรมวิชาชีพ ทั้ง 6 หมายเลข เพื่อรับการเลือกตั้งให้ดำรงตำแหน่ง นายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยการอาชีพพิชัย

📢📢📢 ว้าว ว้าว ว้าว 📢📢📢

บรรยากาศ การหาเสียงของผู้นำ แต่ละชมรมวิชาชีพ ทั้ง 6 หมายเลข

การหาเสียงครั้งที่ 2 ก่อนการเลือกตั้งนายกองค์การ ฯ